เพลิดเพลินกับการพักฟรี อัพเกรดห้องพร้อมรับคะแนนสองเท่า และเข้าคลับเลานจ์สุดหรู

ขอเชิญทุกท่านอัปเกรดการเป็นสมาชิกสู่ระดับ Platinum และเพลิดเพลินไปกับการใช้สิทธิ์พิเศษเหนือระดับทั่วโลกได้จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2566

 

ทางลัดสู่สิทธิพิเศษ The Bonvoy Elite Fast Track ในการสำรองห้องพักที่จ่ายเพียง 5 คืน และสามารถเข้าพักได้ถึง 10 คืนที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทลแบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถได้รับจำนวนคะแนนสะสมห้องพัก คูณสอง เทียบเท่ากับ 20 คืน

 

เครดิตที่การันตีให้ท่านได้รับสถานะ Silver Elite ได้ง่ายๆ ในการจองเพียง 1 ครั้งเท่านั้น ซึ่งใกล้เคียงกับสถานะ Gold Elite และช่วยให้ท่านมีแรงบันดาลใจในการปลดล็อกสถานะเพื่อรับสิทธิประโยชน์ระดับ Platinum Elite (ขั้นต่ำ 50 คืน) หรือท่านสามารถจองห้องพัก 10 คืน เข้าพักได้ 20 คืน พร้อมรับคะแนนสองเท่าให้อีกรวมเป็น Elite Night 40 คืน เข้าบัญชีสมาชิกของท่าน

 

ปลดล็อกการเป็นเป็นสมาชิกระดับ Platinum พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆเช่น ฟรีอาหารเช้า สิทธิ์เข้าใช้คลับเลานจ์ การอัปเกรดห้องพักพร้อมรับคะแนนโบนัสและอื่นๆ คุณสามารถใช้สิทธิประโยชน์เหล่านี้ได้ทั่วโลก จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2566

 

เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเข้าพัก เพื่อรับสิทธิ์ :

ลงทะเบียน

 

สำรองห้องพักสำหรับ 10 คืน ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,300 บาท ต่อคืน ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2564 และเข้าพักภายในวันที่ 27 เมษายน 2564

 

* สำหรับการเข้าพักใน 5 คืนแรกนั้น สามารถใช้สิทธิ “เราเที่ยวด้วยกัน” คุ้มค่าได้มากกว่าด้วยส่วนลด 40% (กรุณาตรวจสอบจำนวนสิทธิคงเหลือ)

* สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ  GEC.TheAthenee@luxurycollection.com หรือ โทร 02 650 8800

 

PROMO CODE: LTS